Khuyến khích khách đặt hàng tại kênh webiste để được lên đơn nhanh chóng 24/7.

Thông Cáo Báo Chí: Cảm Ơn VTV Đã Đồng Hành Và Lan Tỏa

VTV.vn - Là 1 thương hiệu thời trang phổ biến cho nam giới thành đạt, không khó để bắt gặp dòng sản phẩm của Dustin Place xuất hiện tại các địa điểm sang trọng ở TP Hồ Chí Minh.

Dustin Place xin cảm ơn Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV) đã đồng hành và lan tỏa chương trình đến mọi người, mọi nhà. Mong rằng thông qua chương trình này, sẽ có nhiều hơn nữa những điều kỳ diệu cho những con người đang loay hoay khởi nghiệp "quốc nghề" thời trang của Việt Nam.

Với cương vị cánh chim đầu ngành đã từng hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp thời trang ở Việt Nam phát triển thần kỳ, Dustin Place tiếp tục triển khai Chương trình Hợp tác phân phối – Miễn phí chuyển đổi bán hàng online 2023 trên toàn quốc dành cho các chủ shop thời trang vừa và nhỏ tại Việt Nam, giúp các shop thời trang vừa và nhỏ có thể phát triển và tối ưu được kinh doanh online của mình hoàn toàn miễn phí.

Hợp tác phân phối - Miễn phí chuyển đổi bán hàng online cùng Dustin Place - Ảnh 1.

Một góc làm việc đầy tính chuyên nghiệp tại trụ sở của Dustin Place ở Houston, Texas, Hoa Kỳ

Chương trình Hợp tác phân phối – Miễn phí chuyển đổi bán hàng online trên toàn quốc

Chương trình trình Hợp tác phân phối – Miễn phí chuyển đổi bán hàng online do Dustin phối hợp cùng các Công ty Truyền thông - Quảng cáo hàng đầu Việt Nam, Giảng viên từ các trường Đại học khối Kinh tế và các Chuyên gia đầu ngành cùng lĩnh vực. Thông qua Bộ công cụ Marketing 0 đồng độc quyền trên các nền tảng mạng xã hội mà Dustin Place cung cấp miễn phí, các chủ cửa hàng thời trang quy mô vừa và nhỏ tại các địa phương có thể xây dựng, chuyển đổi và Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh online của mình, giúp cho thương hiệu của các cửa hàng được quảng bá đến hàng chục nghìn khách hàng xung quanh khu vực và rộng khắp cả nước.

Hợp tác phân phối - Miễn phí chuyển đổi bán hàng online cùng Dustin Place - Ảnh 2.

Dưới sự hỗ trợ của Dustin Place, một số nhà bán hàng đã vươn mình ra biển lớn.

Tính đến tháng 02/2023, thông qua chương trình này, đã có hơn 30 nhà bán hàng tại Việt Nam đã được Dustin Place hỗ trợ miễn phí với tỷ lệ thành công hầu như tuyệt đối. Bên cạnh việc tăng trưởng rất tốt mặc tình hình dịch bệnh COVID-19 hoành hành trong 3 năm cực kỳ khốc liệt, còn có những tên tuổi đã xuất hiện trên bản đồ thế giới, hướng đến thị trường khó tính nhất là châu Âu và Hoa Kỳ.

Cơ hội vàng cho những nhà khởi nghiệp lĩnh vực thời trang

Chương trình của Dustin Place hướng đến toàn bộ những nhà khởi nghiệp lĩnh vực thời trang trên cả nước, được tổ chức để giúp cho ngành thời trang tại Việt Nam có thể hệ thống hóa được hoạt động kinh doanh phi vật lý, tạo ra một tiền đề để mở rộng thị trường từ Việt Nam đến Đông Nam Á, xa hơn là Châu Âu và Hoa Kỳ, thông qua sự cố vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên, cố vấn dày dặn kinh nghiệm của Dustin Place.

Hợp tác phân phối - Miễn phí chuyển đổi bán hàng online cùng Dustin Place - Ảnh 3.

Chương trình có sự tham gia và hỗ trợ của các công ty truyền thông quảng cáo và các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Song song với hoạt động tự quảng bá, các cửa hàng quy mô vừa và nhỏ tại địa phương sẽ được Truyền thông hoàn toàn miễn phí trên các kênh thông tin mạng xã hội sở hữu hơn 1 triệu lượt tiếp cận hàng tháng, giúp nâng cao uy tín và độ nhận diện của cửa hàng.

Bên cạnh đó, một cơ hội kinh doanh mới được mở ra cho các cửa hàng khi tham gia chương trình. Chỉ với số vốn rất nhỏ, các cửa hàng đã sở hữu những mặt hàng thời trang công sở quốc dân, nhưng đầy tính độc lạ lẫn ứng dụng từ Dustin Place như quần Âu siêu co giãn, áo polo Jacquard siêu ứng dụng, áo sơ mi Oxford đàn hồi… Đặc biệt, trong trường hợp ngừng kinh doanh vì bất cứ lý do gì, Dustin Place cam kết thu mua lại toàn bộ hàng hóa của khách hàng theo mức giá lên đến 100% giá trị.

Thông tin về Dustin Place

Dustin Place là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang công sở cho nam giới từ phân khúc trung lưu. Trong 4 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Dustin Place đã có hệ thống đại lý vật lý 8 cửa hàng trên toàn quốc, kết nối với nhiều đại lý phân phối khác sở hữu số lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Hợp tác phân phối - Miễn phí chuyển đổi bán hàng online cùng Dustin Place - Ảnh 4.

Phong cách mà Dustin Place luôn hướng đến là hình tượng người đàn ông thành đạt

Dustin Place sở hữu các dòng sản phẩm công sở quen thuộc nhưng đầy tính khác biệt về trải nghiệm nâng niu cơ thể, bổ sung các tính năng cần thiết cho dòng thời trang quốc dân như mềm, mịn và mát, co giãn và đàn hồi, tự khử khuẩn và mùi… mang lại cảm giác vô cùng thượng lưu cho người sử dụng nhưng chỉ với một mức giá rất bình dân.

Hiện nay, các sản phẩm của Dustin Place xuất hiện bổ biến ở khắp mọi nơi, đáp ứng được mọi nguyện vọng và mong muốn của khách hàng, điều đó cũng được thể hiện qua rating và review của hơn 50,000 khách hàng cũ dành cho dòng sản phẩm công sở đàn hồi này.

Liên hệ hôm nay, đảm bảo thành công cùng Dustin Place.

Inbox fanpage hoặc zalo 0908123068 - 0859077979 để được tư vấn chi tiết về hành trình thành công của bạn.

Nguồn tư liệu:

VTVhttps://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/hop-tac-phan-phoi-mien-phi-chuyen-doi-ban-hang-online-cung-dustin-place

Tuổi trẻhttps://tuoitre.vn/co-hoi-hop-tac-cung-dustin-place

.

Dustin Place | Real Soul - Real Value

Công ty TNHH May Mặc Dustin (MST: 0316081735)

HUB: Tầng 1, Toà Nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hệ thống đại lý: dustinplace.vn/contact

886974003692